Massage yoni là gì? 3 bước Massage yoni đạt khoái cảm nhất

Liệu trình Massage Yoni nếu thành thạo sẽ giúp cho đời sống tình dục của phụ nữ và vợ chồng trở nên đa sắc hơn. Và đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về tình dục của bạn đời, cũng như sự tôn trọng đối với cơ thể phụ nữ.

I. Massage Yoni là gì?

Massage Yoni là gì?

Massage Yoni là gì?

Yoni có nghĩa là “âm đạo” trong tiếng Phạn, mặc dù nó cũng có thể biểu thị “vị trí linh thiên” trong một số tài liệu khác. Nói một cách đơn giản, phương pháp Massage Yoni bao gồm việc xoa bóp vùng kín của phụ nữ. Nữ giới có thể dễ dàng khơi dậy cảm giác thèm muốn tình dục, tạo cảm giác thoải mái, đạt cao trào về nhu cầu sinh lý với hình thức massage này. Massage Yoni chủ yếu bao gồm các chuyển động massage nhịp nhàng nhằm vào các khu vực nhạy cảm.

II. 3 bước Massage Yoni đạt đỉnh cao tức thì

1. Bước 1: Làm nóng cơ thể:

Bắt đầu với cách Tạo không gian (tạo chủ đề), chúng ta cần giảm ánh sáng trong phòng, chỉ để nhiều ngọn nến thắp sáng khắp phòng và đèn đốt tinh dầu là nguồn sáng duy nhất cho bầu không khí lãng mạn, hương thơm dễ chịu.

Sau đó, sẽ là lúc để nói và tìm hiểu về các thói quen và xung lực cảm giác của người phụ nữ (người được mát-xa). Sau giai đoạn “sơ lượt” này, chúng ta sẽ điều hòa và đồng bộ nhịp thở của cả hai bên để giảm bớt căng thẳng và bất ngờ cho khách (nếu đây là lần đầu tiên họ đến Massage Yoni). Khi nói đến các tương tác “thể chất và tinh thần”.

Massage Yoni Làm nóng cơ thể

Massage Yoni Làm nóng cơ thể

Theo một cách nào đó, hầu hết các chuyển động là từ Massage Body , nhưng chúng đã được tinh chỉnh để phù hợp với phong cách áp dụng lực và tiếp xúc với cơ của Yoni Massage. Khi Massage Yoni lên cơ thể, ba thứ sẽ lưu thông bằng tay: máu, khí và cảm giác, tất cả sẽ đi khắp cơ thể. Từ gót hai bàn chân lên đến mông / tiếp theo là mông và cơ sau mông theo đường Yoni (Âm đạo) / cuối cùng là từ eo đến vai, tỏa ra tay trong giai đoạn “làm nóng cơ thể “theo phương pháp massage yoni Ở cấp độ này, các chuyển động phải tinh tế, uyển chuyển và liên tục, tương tự như mây và nước gợn sóng.

Nó hỗ trợ người nhận hòa nhập hoàn toàn với môi trường xung quanh khi bản năng giác quan của họ được đánh thức (bao gồm cả người thực hiện massage). Khi đó, rào cản căng thẳng và e ngại sẽ bị loại bỏ, những vướng mắc và lo lắng từ cuộc sống thường ngày sẽ bị bỏ lại, và “tri giác” của họ sẽ hiện diện trọn vẹn trong không gian. Họ sẵn sàng đón nhận giai đoạn tiếp theo.

2. Bước 2: Thăng hoa

Âm đạo của phụ nữ là một cấu trúc vô cùng phức tạp, hoạt động tương tự như dương vật của đàn ông, nhưng nhạy cảm hơn gấp bốn lần, đặc biệt là mồng đốc – đôi khi người ta đặt biệt danh là hạt ** (tiếng Anh: Clitoris). Vây lưng có nhiều đầu dây thần kinh xúc giác hơn bất kỳ phần nào khác của cơ thể, từ 6000 đến 8000. Độ nhạy tăng lên này chỉ phục vụ một mục đích: khoái cảm. Không có bộ phận nào khác của cơ thể có khả năng cảm thấy đau.

Mọi thứ trong Massage Yoni được thực hiện nhẹ nhàng, nhịp nhàng và uyển chuyển. Muốn tiếp cận Yoni, trước tiên bạn phải trải qua giai đoạn dạo đầu trước khi cho ngón tay vào. Chúng ta đã thảo luận về cách “Làm nóng cơ thể” ở bước 1 hãy đặt bạn gái của bạn ở tư thế nằm ngửa sau khi cơ thể của cô ấy đã sẵn sàng cho Massage Yoni.

Massage Yoni thăng hoa

Massage Yoni thăng hoa

Kỹ thuật massa tròn ở bụng và ngực nên được sử dụng ban đầu, sau đó là kỹ thuật Toàn thân đặc biệt của Yono. Động tác này sẽ khuyến khích sự lưu thông của máu, khí và sự nhạy cảm khắp cơ thể. tạo cảm giác ấm áp tuyệt vời Tạo nhiệt cho tay và chườm lên vùng bụng dưới sau khi hoàn thành giai đoạn này. BẠN (người mát xa) sẽ bắt đầu bằng cách ấn nhẹ bằng đầu ngón tay và chạm nhẹ để tìm kiếm phản ứng của cơ thể ở vùng trên cùng phần nhạy cảm. Đây được gọi là giai đoạn “Tiếp cận, Tìm kiếm”. Sự đồng thuận của Yoni được tìm kiếm. ”

BẠN bắt đầu các chuyển động massage vòng tròn xung quanh Yoni sau khi đã đến vị trí sẵn sàng. Sau đó, bạn đưa tay lên trên mồng đốc một chút, chuyển rung bằng cách từ từ, tay rung nhẹ rồi tăng dần tốc độ (nhưng không tăng lực, đè lên – nếu không phải đào). Đây là lúc cần sự sáng tạo tỉ mỉ để không phản tác dụng, sinh ra đau đớn, rối loạn gây mất tập trung, điều này bị cấm nhất trong Yoni). Sau khi truyền rung động, dùng tay còn lại ấn tay vào mồng đốc, sau đó vuốt ngược về giữa ngực, đó là Luân xa tim (Anahata) – Luân xa tim, tượng trưng cho Tình yêu, Sự kết nối – rồi vuốt xuống qua rốn. khu vực, đó là Luân xa rốn (Manipura) – Luân xa Mặt trời, tượng trưng cho Tri thức, Hiểu biết

3. Bước 3: Bùng nổ

Sau khi làm quen với Yoni (âm đạo), cảm giác và năng lượng đã được tập trung tại Yoni để chuẩn bị cho việc bắt đầu giai đoạn quan trọng, và đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất của massage yoni.

Massage Yoni là món ăn tinh thần, có khi còn là vị cứu tinh trong đời sống hôn nhân cho những cặp đôi yêu nhau, hay vợ chồng, tránh tình trạng nặng nhẹ. Bất cứ ai cũng có thể xoa bóp Yoni cho người phụ nữ của mình, nhưng tất cả chỉ cần một động tác không đúng cách, một phút sử dụng lực không chính xác, quá mạnh hoặc quá nhẹ sẽ có tác dụng ngược lại là thúc đẩy khoái cảm hoặc xua tan sự khoái cảm, gây ra cơn hấp hối cảm xúc, muôn có giá trị nếu khả thi, hãy đầu tư thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thêm về phản ứng cảm xúc của cơ thể phụ nữ, cũng như cách tôn trọng nó.

Nhẹ nhàng vuốt ve xung quanh âm đạo bằng các đầu ngón tay (từ mông đốc đi xung quanh môi lớn) trong giai đoạn đầu của Massage Yoni, đầu tiên theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ. Dừng di chuyển khi người nhận bắt đầu phản ứng (thường bị giật).

Massage Yoni bùng nổ

Massage Yoni bùng nổ

Sau đó, dùng ngón trỏ của cả hai bàn tay đặt bên ngoài môi bé, xoa bóp nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, giữ nguyên theo chiều kim đồng hồ.

Tiếp theo, nén nhẹ lược bằng ngón cái và ngón giữa của bàn tay phải, sau đó dùng ngón trỏ vuốt mồng đốc từ dưới lên trên, từ từ và nhẹ nhàng, không tăng tốc độ. Ở giai đoạn này, người nhận sẽ bị kích thích và quá trình hô hấp của họ sẽ bị gián đoạn. BẠN phải có những dấu hiệu bình tĩnh của riêng bạn (thường là ấn tay vào bụng) để người nhận có thể thở đều lại.

Tại thời điểm này, đặt ngón giữa của bàn tay trái trước cửa âm đạo theo hướng lên trên (chỉ để, không vào); Yoni sẽ cảm nhận từng chạm, dù là nhỏ nhất, một cách mãnh liệt. Các cơ âm đạo sẽ co lại với đủ lực để hút ngón tay vào nếu chúng đủ mạnh. Yoni phải cảm nhận ngón tay ở mức độ tự nhiên nhất, không có một chút lực thừa nào, giống như khi bạn chấp nhận một người lạ, rồi lâu dần sẽ thân thiết với nhau lúc nào không hay.

Giảm tốc độ massage sau khi bạn quan sát thấy dịch âm đạo tiết ra nhiều. Đưa ngón tay giữa lên, thăm dò vào thành trên của âm đạo đến một chỗ uốn cong, rỗng theo độ cong của ngón giữa, và bạn sẽ thấy một vùng mềm mại. Điểm G, còn được gọi là “Điểm thiêng liêng” trong Tantra. Khi một người phụ nữ chạm vào điểm G, phản ứng của cô ấy rất khác nhau tùy thuộc vào cơ thể của họ một số người như bị điện giật, cứng người, và những người khác cảm thấy muốn đi tiểu sau một thời gian ngắn khó chịu, nó trở thành một cơn đau. Những cảm xúc mất kiểm soát sẽ tràn về. Khi Yoni kích động và cao trào nhất, BẠN sẽ tiếp tục mạch cảm xúc, dùng tay kia (tay phải) xoa bóp nhẹ nhàng bụng dưới theo hình tròn, sau đó dùng bốn ngón tay ấn nhẹ vào bụng dưới. Bốn khối cơ đặt xung quanh vùng mu, ngón cái đặt lên mồng đốc, nhẹ nhàng xoa bóp vùng nhạy cảm bằng các cách lên xuống của ngón cái với tốc độ chậm.

Sự kết hợp đầy gợi cảm giữa bên trong và bên ngoài, giữa hai điểm nhạy cảm nhất là hố cầu và điểm G sẽ nâng người cảm nhận lên trạng thái cực khoái. Đây là lúc những cảm xúc dồn nén, căng thẳng và năng lượng tiêu cực của người phụ nữ được giải phóng và cô ấy có thể khóc. Với những chuyển động nhẹ nhàng nhất, hãy giúp cô ấy thở bình thường. Một số phụ nữ có thể đã từng bị lạm dụng tình dục, rối loạn chức năng tình dục hoặc trầm cảm, mà khi được đối tác đối xử tế nhị, kiên nhẫn và trìu mến, đó là những tình cảm quý giá, sẽ chữa lành dần dần.

Một số phụ nữ sẽ hết cảm giác sau khi cao trào, trong khi những người khác sẽ muốn tiếp tục cọ xát và đạt cực khoái kép hoặc lặp lại, tùy thuộc vào loại cơ thể của họ. Điều này được gọi là “Cưỡi Sóng” trong Tantra.

Khi Massage Yoni kết thúc, KHÔNG THỂ bỏ tay ra khỏi Yoni quá nhanh, vì điều này sẽ làm tắt mạch cảm xúc của người nhận. Từ từ rút ngón tay ra, theo nhịp co thắt của Yoni. Sau đó, đặt bạn gái ở tư thế thoải mái nhất và choàng một chiếc khăn để che cơ thể, cho phép họ cảm nhận tiếng vang càng lâu càng tốt, cho đến khi họ muốn ngồi dậy.

Phụ nữ và các cặp vợ chồng sẽ có một đời sống tình dục sôi động hơn nếu họ nắm vững kỹ thuật Massage Yoni. Và đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về tình dục của bạn đời, cũng như sự tôn trọng đối với cơ thể phụ nữ. Caohonmoingay hy vọng các bạn tìm được khoái cảm trong hôn nhân của mình nhé!