Top 10 Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Quy Nhơn, Bình Định


1 Lỗ Vỹ Vy Vy

Đại dương Nhơn Lý

Quy Nhơn vốn nổi tiếng với những thiên đường biển đẹp ngất ngây, thu hút rất nhiều du khách vào đó trộn̉i kể đến khu vực vực biển Nhơn Lý với 6 bố̃i tắm quyến rũ du khách gồm: Kỳ Teo, Vũng Dứa, Eo Gió, hố Nhà Cang, Hòn Sẹo, Rạng lớn. Thiên nhiên tự nhiên ở vùng biển Nhơn Lý là sự kết hợp nghìn mét vuông̀i hòa giữa biển xanh, núi trùng điệp, những thắng cảnh nổi tiếng và những bố̃i cát domain authoritỳi thơ tế bàọng. Cùng với ưu thế cảnh đẹp nhất quý hiếm, rạng sinh vật biển sơ khai, hệ sinh vật biển khơi đa dạng và phong phú, Nhơn Lý được mọi quý khách vào và ngoài nước ví như “thiên đường kính trắng” biển khơi hòn đảo của nước Việt Nam. Đều năm Gần đây, sau khoản thời gian mọi hình hình họa biển khơi hòn đảo đẹp nhất tới tưởng ngàng của Nhơn Lý được tung lên mạng, vị trí phía trên chợt chốc trở nên điểm đến lựa chọn tươi đẹp mang lại quý khách yêu thương thiên nhiên tự nhiên.

Tạo ấn tượng nhất trên Nhơn Lý là những quần đảo nhỏ san sát nhau bên trên biển khơi, đối chọi cùng với loại nước thánh thiện hòa, trong veo phía bên dưới. Mặt nước xanh vào trực tiếp dập dềnh sóng vỗ, triền núi đá cao và cỏ lẩn thẩn phủ xanh rì thành từng thảm bên trên núi, tiếng động vi vu của gió và hương thơm mặn nồng của biển… tất cả những vẻ tự nhiên và thoải mái rất đỗi cuốn hút ấy sẽ tạo ra tế bàọt vùng biển thật ấn tượng và quyến rũ. Rời xa vùng thị trấn bộn bề làm việc vài ba ngày tới cùng với thiên đường kính trắng biển khơi hòn đảo diệu kỳ này sở dĩ tận hưởng trọn cuộc sống đời thường đơn sơ, vì sao ko?

Biển Nhơn Lý (nguồn: Internet)
Đại dương Nhơn Lý (Power: Mạng internet)
Biển Nhơn Lý (nguồn: Internet)
Đại dương Nhơn Lý (Power: Mạng internet)
2 Lỗ Vỹ Vy Vy

Hòn Thô

Giả dụ người trong gia đình đang được dò một vị trí, vừa sở hữu con phố xuyên biển khơi, cầu mộc sinh sống ảo, lại vừa hoang vu, ko nhộn nhịp thì Hòn Thô Quy Nhơn chủ yếu là sự việc lựa sắm phù hợp rồi đó. Hòn Thô (thường xuyên còn được gọi là Cù lao Hòn Thô) là 1 trong vào 32 quần đảo sát bờ của tỉnh Tỉnh Bình Định thuộc phương pháp TT thành phố Hồ Chí Minh Quy Nhơn khoảng chừng 16 km, đó là kho bãi biển khơi có không ít đá nhất tuy vậy này lại là kho bãi biển khơi sạch sẽ và giữ vị nguyên lành vẻ đẹp nhất thiên nhiên tự nhiên nguồn gốc sở hữu. Mùa biển khơi động, Hòn Thô đón sóng vỗ rộng lớn xô vào ghềnh đá rồi tung những bọt Trắng xóa như đóa hoa biển khơi. Mùa tuyệt vời nhất sở dĩ người trong gia đình xịt thăm vị trí đó là khoảng chừng từ thời điểm tháng 3 tới mon 9, người trong gia đình sẽ tiến hành sinh sống vào thiên nhiên tự nhiên cùng với thảm thảm cỏ mướt, loại nước ngọt nứt ra kể từ vách đá.

Bên trên hòn đảo Hòn Thô dân sinh sống thưa thớt, đa phần là ngư gia cùng với hoạt động và sinh hoạt đó chính là tấn công bắt thủy hải sản vì thế vị trí này sở hữu cảnh vật hoang vu chuẩn chỉnh vẻ đẹp nhất tự nhiên và thoải mái. Xen trong số những mỏm núi đá nhô ra biển khơi là nhiều kho bãi cát phẳng mịn, hấp dẫn. Tới cùng với hòn đảo Hòn Thô sở hữu nhì hưởng thụ đầy thú mùi vị nhưng quý khách chẳng thể bỏ dở đấy đó chính là lặn nhìn sinh vật biển bên dưới biển khơi và đoạt được hàng núi đá bên trên hòn đảo. Hình như thủy hải sản vị trí này cũng là vấn đề thu hút quý khách cùng với thủy hải sản theo mùa, tươi sinh sống và phương pháp chế vươn lên là quái đản. Hòn đảo Hòn Thô đúng như tên thường gọi của chính nó vô cùng thô, chẳng sở hữu cây trái, chẳng sở hữu những rặng dừa nghiêng nghiêng hấp dẫn vậy nhưng Hòn Thô lại sở hữu mức độ hấp dẫn kỳ lạ kỳ, cuốn hút vô cùng nhiều người trong gia đình trẻ con thăm quan những vết bụi.

Hòn Khô  (nguồn: Internet)
Hòn Thô (Power: Mạng internet)
Hòn Khô (nguồn: Internet)
Hòn Thô (Power: Mạng internet)
3 Lỗ Vỹ Vy Vy

Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh sở hữu lẽ là cái brand name vẫn còn đấy xa lạ cùng với một vài người, tuy vậy phía trên là 1 trong quần đảo đẹp lung linh với việc vô tận của biển khơi cả, của trời xanh. Cù Lao Xanh đó chính là món tiến thưởng vô giá tiền nhưng u thiên nhiên tự nhiên sẽ tặng thưởng mang lại mảnh đất nền Tỉnh Bình Định. Tới phía trên người trong gia đình sẽ tiến hành đắm chìm ngập trong khu vực của thiên nhiên tự nhiên bát ngát, người trong gia đình hoàn toàn có thể đứng kể từ hòn đảo phóng tầm thị lực ra chiêm ngưỡng và ngắm nhìn ngọn đèn biển lonh lanh ánh nắng mặt trời suốt ngày lẫn tối thường xuyên thức dậy đón rạng đông vào lúc sáng sớm và đợi nhìn hoàng hôn buông Khi chiều xuống. Cù Lao Xanh trực tiếp hứa hứa đưa tới cho quý khách thăm quan Quy Nhơn vô vàn những hưởng thụ mới mẻ mẻ và chẳng thể này quên. Sắp tới đây, quý khách không chỉ là được đắm chìm vào khu vực thiên nhiên tự nhiên bao la rộng lớn yên tĩnh, nhưng chi tiết thời dịp được nhập vai vào cuộc sống đời thường dân dã của những người dân dân chài vị trí phía trên.

Cù Lao Xanh đẹp nhất xung quanh năm tuy nhiên người trong gia đình nên tách thời gian thời điểm cuối tháng 7 và mon 8 vì thế đó là thời gian tồn tại bão nhiều sẽ tạo nguy nan mang lại chuyến hành trình của người trong gia đình. Hình như, ngày đông mọi người trong gia đình cũng chúng ta không nên đi. Tuổi thọ tươi đẹp sở dĩ khám xét phá hòn đảo là mon 2 tới mon 6, mon 9 và mon 10. Tới cùng với Cù Lao Xanh người trong gia đình sẽ có được những hưởng thụ vô cùng thú mùi vị như: đi đi dạo, tắm biển khơi, nhìn rạng đông, nhìn sinh vật biển, nhìn hoạt động và sinh hoạt sinh sống của dân chài… Trên Cù Lao Xanh, chỉ việc bước tới bên trên mặt nước thôi người trong gia đình cũng sẽ có thể gặp gỡ được những cụm sinh vật biển cùng với đầy đủ toàn bộ tư thế độ dài rộng. Vị trí phía trên được xem là thiên đường kính trắng về thủy hải sản giành cho người trong gia đình, thủy hải sản tươi ngon nhưng giá tiền lại rất phân tử dẻ nhé.

Cù Lao Xanh (nguồn: Internet)
Cù Lao Xanh (Power: Mạng internet)
Cù Lao Xanh (nguồn: Internet)
Cù Lao Xanh (Power: Mạng internet)
4 Lỗ Vỹ Vy Vy

Tháp Song

Tháp Song chủ yếu là 1 trong trong mỗi tác phẩm phong cách thiết kế rất dị mà mỗi khi nhắc cho tới Tỉnh Bình Định, quý khách này mong muốn đặt chân cho tới thăm Tháp Song này. Vì thế sao lại nói Tháp Song là mộtcông trình phong cách thiết kế rất dị chính do đó là di tích lịch sử văn hóa truyền thống của những người Chuyên sẽ sở dĩ lại. Tháp Song là 1 trong vào tám cụm Tháp Chuyên để lại bên trên khu đất Tỉnh Bình Định thời nay, một trong những những di tích lịch sử phong cách thiết kế văn hóa truyền thống Chuyên đem sắc màu tôn giáo diệu kỳ. Cái brand name Tháp Song bắt nguồn từ hình hình họa nhì tháp đứng tuy nhiên tuy nhiên cùng nhau nên người dân vị trí phía trên mệnh danh mang lại nó là tòa tháp đôi. Tới phía trên người trong gia đình hoàn toàn có thể dò hiểu văn hóa truyền thống của những người Chuyên với 1 chút nghệ thuật và thẩm mỹ phong cách thiết kế tương tự hình họa, hình tiết nhưng người Chuyên quan tâm sở dĩ tô điểm.

Tháp sở hữu cấu hình rất dị bao hàm nhì tháp: tháp rộng lớn cao khoảng chừng 20 m, tháp nhỏ cao 18 m nằm sát kề nhau. Mặt trong tâm Tháp Song sở hữu cối đá xay bột gạo thời trước nhưng thời gian sau người Kinh cũng quan tâm loại cối này sở dĩ xay bột gạo chế vươn lên là mọi loại bánh. Nằm ở ngoài được tô điểm cùng với những đường nét riêng rẽ đặc thù như mọi tượng thần, mọi vũ công, tượng chim thần Garuda. Toàn bộ tổng thể đều như 1 hình ảnh sống động khẳng định tiếp tục cuốn hút quý khách Khi tiếp đây ko thôi tò mò và thiệt sự rất bất ngờ về cấu hình Tháp Song. Giả dụ sở dĩ ý kỹ quý khách tiếp đây tiếp tục thấy vào nhì ngôi tháp, tháp rộng lớn đươc tạo thế khá cân đối và quyến rũ, phần thân và mái đều được xử lý tinh xảo. Sự tận tường của những người Chuyên tiếp tục khiến cho người trong gia đình cảm giác phía trên thực sự ghi sâu bạn dạng sắc văn hóa truyền thống của quốc gia.

Tháp Đôi (nguồn: Internet)
Tháp Song (Power: Mạng internet)
Tháp Đôi (nguồn: Internet)
Tháp Song (Power: Mạng internet)
5 Lỗ Vỹ Vy Vy

Hòn đảo Yến

Hòn đảo Yến Quy Nhơn sở hữu khung cảnh thiên nhiên tự nhiên lý thú, thu hút vì những dangle động thiên tạo nên hàng chục ngàn năm tuổi, những vòm đá sở hữu vị trí cao chon von, những dangle động hiểm trở nhằng nhịt trong tâm hòn đảo, là điểm đến lựa chọn cuốn hút đông nghịt quý khách xịt thăm. Kể từ thành phố Hồ Chí Minh Quy Nhơn phía tầm quan sát về phía Đông, hàng núi Phương Mai lừng lững sinh ra như mùi vị nhân vật thực hiện lá chắn phủ chở mang lại thành phố Hồ Chí Minh bình yên. Thiên nhiên tự nhiên bên trên núi đẹp nhất như 1 hình ảnh với việc tổng hợp của núi non nước nước thơ mộng, điều lạ lùng bên trên khung trời cao xanh là đàn yến cất cánh lượn rợp trời. Sinh sống phía trên đặc sản nổi tiếng chẳng thể ko nói tới này là yến xào cùng với hương thơm mùi vị lạ lùng, cung cấp nhiều dinh dưỡng được cả quả đât yêu mến.

Hòn đảo Yến là 1 trong khung cảnh thiên nhiên tự nhiên lý thú, thu hút vì những dangle động thiên tạo nên sở hữu kể từ hàng chục ngàn năm cùng với những vòm đá như 1 con cái khủng long thời tiền sử lừng lững hàng nghìn mét. Khi đi vào phần trong dangle động, quý khách ko ngoài rất bất ngờ trước vẻ đẹp nhất hoành tá tràng, kỳ vĩ nhưng tạo nên hóa ban mang lại vị trí phía trên. Đâu đâu quý khách cũng sẽ có thể thấy những tổ yến chăng thành những dải rộng lớn cùng với những con cái chim u đang được chăm lo mớm mồi mang lại đàn chim con cái non nớt. Đấy là điểm đặc thù không giống nhau của Hòn đảo Yến. Vị trí phía trên như 1 hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn thiện cùng với những tầm dáng thiên nhiên tự nhiên vừa hư vừa thực, hòn đảo Yến Quy Nhơn là vị trí quý khách chẳng thể bỏ dở nếu đã có thời gian đi thăm quan Tỉnh Bình Định.

Đảo Yến (nguồn: Internet)
Hòn đảo Yến (Power: Mạng internet)
Đảo Yến (nguồn: Internet)
Hòn đảo Yến (Power: Mạng internet)
6 Lỗ Vỹ Vy Vy

Ghềnh Ráng Tiên Sa

Nhắc tới thăm quan Quy Nhơn chẳng thể ko nhắc cho tới khu vực thăm quan Ghềnh Ráng rất chi là có mức độ ảnh hưởng thuộc sát ngay lập tức TT thành phố Hồ Chí Minh nên đó là điểm đến lựa chọn cuốn hút đông nghịt quý khách vào và ngoài nước tham quan tiền. Sinh sống phía trên, người trong gia đình sẽ tiến hành thưởng thức một vẻ đẹp nhất thiên nhiên tự nhiên tuyệt mỹ kể từ những Bến bãi Đá Trứng, Bến bãi Tiên Sa thường xuyên xịt thăm ngôi mộ của thi sĩ tài hoa tuy nhiên phận hầm hiu Hàn Khoác Tử. Chủ yếu vì thế vẻ đẹp nhất rất dị của chính mình nhưng Ghềnh Ráng và đã được Sở Văn hóa truyền thống – Vấn đề xếp thứ hạng là di tích lịch sử cung cấp tổ quốc.

Vị trí phía trên có mức độ ảnh hưởng cùng với những ghềnh đá nằm sát bờ biển khơi tạo ra đường nét rất dị riêng rẽ của chính mình, Khi sóng nước xô vào bờ đá tung ra những bọt Trắng xóa thực hiện người trông vui lòng. Bên trên đình Ghềnh Ráng những hòn đá thuộc lặng lìm cùng với thời gian tồn tại mang mang lại gió mưa, gió thổi sóng vỗ nó vẫn ko điều chỉnh và thay đổi. Tới cùng với Ghềnh Ráng người trong gia đình sẽ tiến hành đi đi dạo bên trên những hòn đá tròn nhẵn như trứng chim, được tắm biển khơi, ngâm mình trong nước vào làn nước vào xanh đặc thù, tới thăm nhà thời thánh Ghềnh Ráng. Hình như vị trí này được xem là vị trí yên nghỉ ngơi của mùi vị thi sĩ có mức độ ảnh hưởng Hàn Khoác Tử được bao thời kỳ yêu mến. Nếu như thăm quan Tỉnh Bình Định người trong gia đình ghi nhớ xịt tham quan tiền khu vực thăm quan Ghềnh Ráng sở dĩ tận thị lực hội chứng loài kiến cảnh sắc vị trí phía trên tương tự thu thập cho chính mình những nắm rõ mới mẻ sở dĩ thêm yêu thương nơi chôn rau cắt rốn, giang sơn, quả đât nước Việt Nam nhé.

Ghềnh Ráng Tiên Sa (nguồn: Internet)
Ghềnh Ráng Tiên Sa (Power: Mạng internet)
Ghềnh Ráng Tiên Sa (nguồn: Internet)
Ghềnh Ráng Tiên Sa (Power: Mạng internet)
7 Lỗ Vỹ Vy Vy

Bến bãi tắm Hoàng Hậu

Ở trong địa phận của Ghềnh Ráng – một địa điểm tham quan tiền thăm quan kì thú của Tỉnh Bình Định, phương pháp thành phố Hồ Chí Minh Quy Nhơn khoảng chừng 3km về phía Đông Phái nam, kho bãi tắm Hoàng Hậu được coi là 1 trong trong mỗi kho bãi biển khơi đẹp nhất có mức độ ảnh hưởng nhất sinh sống Quy Nhơn. Đối với mọi kho bãi biển khơi có mức độ ảnh hưởng khác ví như Nha Trang, Hố Tàu thường xuyên Phú Quốc thì kho bãi tắm Hoàng Hậu hoàn toàn có thể vẫn còn đấy khá lạ lẫm với 1 vài ba người. Tuy nhiên đó là kho bãi tắm đẹp lung linh và còn không thay đổi được vẻ đẹp nhất hoang vu ngoạn mục của chính mình.

Bất kì quý khách này khi để chân tới phía trên đều cảm giác tạo ấn tượng vì những hòn đá xanh tròn, nhẵn, trông tương đương giống như những trái trứng chim vĩ đại thuộc xếp lên nhau bên trên kho bãi biển khơi. Cùng với vẻ đẹp nhất của những hòn đá cuội tròn đầy đủ sắc màu nằm phí dưới làn nước, người trong gia đình hoàn toàn có thể vô tư nô đùa cùng với nước và dẫm chân lên đá suốt ngày mà dường như không không còn vui lòng. Xung xung quanh bờ là những ghềnh đá rộng lớn đón những cơn sóng vỗ ngày tối ập vào rồi tung ra làn nước Trắng xóa giống như những bông tuyết ngày đông. Bến bãi tắm Hoàng Hậu là khu vực thăm quan thu hút nếu với quý khách khi tới thăm quan Quy Nhơn. Khuôn viên thông thoáng, yên bình với làn nước vào xanh, tiếp nối nhau nhau cùng hưởng trọn cùng với h của sóng vỗ xô bờ, tổng thể tiếp tục xua tan đi những khó chịu và bực bội, toan lo của cuộc sống đời thường hằng ngày tạo ra mang lại quý khách những giờ khắc an tâm và vui vẻ và thư giãn và giải trí.

Bãi tắm Hoàng Hậu (nguồn: Internet)
Bến bãi tắm Hoàng Hậu (Power: Mạng internet)
Bãi tắm Hoàng Hậu (nguồn: Internet)
Bến bãi tắm Hoàng Hậu (Power: Mạng internet)
8 Lỗ Vỹ Vy Vy

Đại dương Quy Hòa

Đại dương Quy Hòa thuộc lặng lẽ, êm ả và kín kẽ trong tâm thành phố Hồ Chí Minh Quy Nhơn với 1 mặt hướng ra phía phía biển khơi, còn bố mặt để lại là bao trùm vì núi rừng và cây trái ngút ngàn xanh chén bát ngát. Đại dương Quy Hòa đẹp nhất tương tự như một hình ảnh đánh dầu đầy mộng mơ cùng với cùng với gam màu xanh da trời ngắt của nước biển khơi, mầu sắc Trắng chạy lâu năm tít tắp của cát giống như đang vẫy xin chào quý khách vẫy vùng cùng với làn nước cơ.

Đại dương Quy Hòa sinh ra như 1 hình ảnh mộng mơ nhưng người mẹ thiên nhiên tự nhiên tặng thưởng cho những người dân xứ võ. Vị trí này sở hữu làn nước biển khơi vào xanh với bờ bờ cát trắng bao la đến tới chân mây. Trải qua kho bãi biển khơi bờ cát trắng mềm mượt là những ghềnh đá nhấp nhô, chông chênh và đầy ngoạn mục tô điểm vẻ đẹp nhất mang lại vùng khu đất này. Đại dương Quy Hòa sở hữu thời tiết yên tĩnh, gió nhè nhàng, sóng biển khơi nhẹ êm làm cho quý khách khi tới phía trên đều cảm giác như được bàn tay u che chở, xoa nhẹ như hồi còn hẹp. Lúc tới phía trên, người trong gia đình cũng sẽ có thể đi thuyền ra những quần đảo xa xa trực thuộc biển sở dĩ thưởng thức cảnh quan thiên nhiên tự nhiên đẹp lung linh.

Biển Quy Hòa (nguồn: Internet)
Đại dương Quy Hòa (Power: Mạng internet)
Biển Quy Hòa (nguồn: Internet)
Đại dương Quy Hòa (Power: Mạng internet)
9 Lỗ Vỹ Vy Vy

Váy Thị Nại

Váy Thị Nại là vị trí quy tụ loại chảy của mọi nhánh sông Kôn, sông Hà Thanh. Nhì loại sông này sẽ vun đầy loại nước sinh sống váy đầm Thị Nại góp thêm phần vẽ lên bức họa đồ thủy mang thơ mộng thu hút quan khách thăm quan sát xa. Vào bất kể thời kì này trong thời gian ngày váy đầm Thị Nại cũng đẹp nhất, kể từ Khi nắng nóng mai hắt luồng tươi sáng êm ấm xuống váy đầm, Khi ánh hoàng hôn ma mị tím đỏ phủ lên váy đầm phá, Khi trăng tròn tĩnh mịch, váy đầm trở thành vi diệu hệt vùng thần tiên.

Váy Thị Nại là váy đầm đựng được nhiều loại thủy hải sản nhất của Tỉnh Bình Định cùng với chiều bao la rộng 4 km, chiều dài thêm hơn nữa 10 km. Vào váy đầm sở hữu một ngọn núi nhỏ như hình tháp, bên trên núi là những ngôi miếu nhỏ nhưng người dân vị trí này lập nên sở dĩ thờ cúng thủy thần mong mang lại công việc ăn được bình an, tiện nghi. Tới cùng với vị trí này ngoài điều thu hút được hương thụ thủy hải sản, điều hoàn hảo nữa là đón rạng đông vào từng ban mai Khi ánh nắng nóng mặt trời le lói qua khe núi, buông những tia nắng nóng vàng xuống mặt hồ nước lonh lanh. Hình như, quý khách sở hữu thời gian lênh đênh bên trên cái thuyền nhỏ, xuôi với sóng nước, trông nhìn quang cảnh bát ngát của váy đầm và khám xét phá cuộc sống đời thường ngư gia với tương đối nhiều hưởng thụ thú mùi vị.

Đầm Thị Nại (nguồn: Internet)
Váy Thị Nại (Power: Mạng internet)
Đầm Thị Nại (nguồn: Internet)
Váy Thị Nại (Power: Mạng internet)
10 Lỗ Vỹ Vy Vy

Miếu Lengthy Khánh

Miếu Lengthy Khánh đã được rộng 300 năm tuổi, nằm trên số 141 đường kính trắng Trần Cao Vân, phường Lê Lợi, thành phố Hồ Chí Minh Quy Nhơn, tỉnh Tỉnh Bình Định. Trải qua không ít vươn lên là cố, thăng trầm của lịch sử vẻ vang ngôi miếu đã không còn gì giữ vị phong cách thiết kế nguồn gốc sở hữu tuy nhiên nó vẫn hiện lên sự nghiêm túc, tôn trọng thân lòng TT thành phố Hồ Chí Minh Quy nhơn rầm rộ, sầm uất.

Miếu Lengthy Khánh sẽ là TT Phật giáo của tỉnh Tỉnh Bình Định. Kể từ thọ miếu sẽ là điểm đến lựa chọn tín ngưỡng của không ít phật tử tương tự là vấn đề thăm quan ý nghĩa sâu sắc cùng với quý khách sát xa. Cùng với phong cách thiết kế rất dị, ngôi miếu là vùng thanh tịnh sở dĩ bình tĩnh và cũng chính là vị trí dò hiểu phong cách thiết kế xây đắp của không ít người. Thời buổi hiện nay, vào từng thời gian hè tưng năm, miếu Lengthy Khánh thông thường tổ chức triển khai những khóa tu mang lại hàng trăm mọi người trong gia đình trẻ con, thông qua đó tiếp tục làm bằng mang lại mọi người trong gia đình trẻ con sở hữu những hưởng thụ ý nghĩa sâu sắc vào mùa nắng và sở hữu sự bình tĩnh rộng vào cuộc sống đời thường ton tả.

Chùa Long Khánh (nguồn: Internet)
Miếu Lengthy Khánh (Power: Mạng internet)
Chùa Long Khánh (nguồn: Internet)
Miếu Lengthy Khánh (Power: Mạng internet)